Botsumo, Nền Tảng Chatbot Vượt Trội Đang Thay Thế Manychat

Manychat, Bạn biết cái tên này chứ ?

Với những ai đã sử dụng ứng dụng Chatbot Messenger thì chắc chắn đã từng sử dụng Manychat vì những tính năng tuyệt vời của nó, đặc biệt là giao diện thiết kế kịch bản, luồng (Flows), gắn tags, actions hay mở rộng,… rất là trực quan, linh động.

Nam đã sử dụng, triển khai Chatbot cho khách hàng thời gian khá lâu, và thấy đây là nền tảng mà ít có đơn vị nào có thể làm được tương tự, các chức năng có thể cơ bản giống nhưng sự thân thiện dễ dùng cho người dùng thì chưa có.

Nhưng, ở bài viết này, Nam giới thiệu với Bạn một nền tảng, một giải pháp Chatbot cực kỳ tối ưu, không những trực quan như Manychat mà còn có những ưu điểm vượt trội so với ManyChat mà chắc chắn Bạn sẽ quan tâm và nên ứng dụng sớm, hỗ trợ rất tốt (được tích hợp sẵn) shop bán hàng, e-commerce ngay trên messenger.

Yes, trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về BotSumo và hiểu tại sao botsumo.io là nền tảng tốt nhất để sử dụng cho tất cả các giải pháp tiếp thị Messenger của bạn.

Nam sẽ chỉ ra lý do tại sao nền tảng này vượt trội hơn so với ManyChat và cho bạn thấy các tính năng bạn có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình.

Tổng quan BotSumo so với Manychat

Có khá nhiều điểm khác biệt giữa nhiều tính năng mà BotSumo cung cấp cho ManyChat. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét;

Features-overview-part-1-botsumo-vs-ManyChat
Thương mại điện tử (Ecommerce)

BotSumo có nền tảng thương mại điện tử tiên tiến nhất. Có 3 cách để bán sản phẩm của bạn trong Messenger.

Tích hợp Shopify và Woocommerce

Nếu bạn có một webshop trên một trong những nền tảng này, bạn sẽ có thể đồng bộ hóa sản phẩm của mình trực tiếp với BotSumo. Chỉ mất chưa đầy 2 phút để làm như vậy với vài click chuột.

Từ đó, bạn có thể bán những sản phẩm tương tự bên trong bot Messenger của mình.

Trong khi ManyChat hiện chỉ hỗ trợ tích hợp Shopify.

Nền tảng thương mại điện tử gốc

Hoàn toàn độc đáo đối với BotSumo là khả năng xây dựng webshop của riêng bạn trực tiếp vào bot Messenger của bạn.

Điều này hoàn toàn phù hợp khi bạn chưa thiết lập bất kỳ loại trang web nào được tạo sẵn và muốn bắt đầu nhanh chóng.

Điều này rất là tuyệt vời cho những cá nhân bán hàng online, chủ cửa hàng nhỏ hay những doanh nghiệp mới thành lập chưa có website bán hàng riêng.

Bạn sẽ không phải cài đặt các Plugin phức tạp trên Web để làm cho giao diện trông đẹp hơn. Với BotSumo , bạn không cần tất cả những điều đó. Chỉ cần tạo ra sản phẩm của bạn sau đó bắt đầu bán!

Đồng bộ hóa các thẻ

Một tính năng rất quan trọng mà BotSumo cung cấp mà ManyChat không có là khả năng đồng bộ hóa các thẻ với hộp thư đến của trang Facebook. Điều này cho phép bạn xem từng người dùng bên trong hộp thư đến của trang và họ đã đi trên con đường nào. Tính năng này thực sự hữu ích để tối ưu quản lý, chăm sóc khách hàng, hãy xem tiếp phần dưới Bạn sẽ hiểu cách nó giúp Bạn thế nào.

Features-botsumo-vs-ManyChat-synchronizing-tags-with-facebook-page-manager

Cách đồng bộ hóa các thẻ bot messenger với hộp thư đến của trang facebook.
Ví dụ: nếu họ là khách hàng tiềm năng và họ không có thẻ khách hàng, một người nào đó từ bộ phận hỗ trợ có thể chốt giao dịch đó bằng cách xem xét sự quan tâm của họ thông qua phần thẻ.

Bạn nghĩ sao, chắc chắn chuyển đổi sẽ cao hơn nhiều theo cách này!

Độ trễ thông minh trong vài giây (Smart Delay)

Mặc dù một bản cập nhật nhỏ mà ManyChat không có nhưng thực tế là BotSumo cũng hỗ trợ độ trễ tính bằng giây.

Bạn có thể sử dụng điều này theo một số cách như đặt khoảng thời gian chờ nhỏ để mọi người đọc một phần nội dung cụ thể mà bạn có thể đã gửi.

Hệ thống thăm dò (Poll) và tin tức (Newspaper) được tích hợp sẵn

Cũng chỉ có trong BotSumo là khả năng thiết lập các cuộc thăm dò và hệ thống báo chí bên trong bot Messenger của bạn.

Create polls inside your Messenger bot

Tạo cuộc thăm dò bên trong bot Messenger của bạn

Create polls inside your Messenger bot
Các cuộc thăm dò là một cách tuyệt vời để nhận phản hồi từ người đăng ký của bạn về bất kỳ loại chủ đề nào. Nó cho phép bạn cá nhân hóa bot Messenger và thậm chí còn phù hợp hơn với khán giả của bạn.

Newspaper inside Messenger bots

Hệ thống thăm dò (Poll) và tin tức (Newspaper) được tích hợp sẵnTin tức (Newspaper) bên trong bot Messenger
Một hệ thông báo cho phép bạn gửi những tin tức mới nhất đến người đăng ký của bạn một cách tương tác và hấp dẫn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Nhúng video Facebook vào bot Messenger của bạn

Tất cả các bot của Messenger đều có thể chia sẻ video bằng cách tải video trực tiếp lên chính bot đó. Nhưng điều này có hạn chế.

Một video không được có kích thước lớn hơn 25MB. Điều này dẫn đến hai điều;

 • Video của bạn cần phải khá ngắn để phù hợp với kích thước đó.
 • Video của bạn cần được nén và điều đó ảnh hưởng đến chất lượng của video

BotSumo cũng cho phép bạn nhúng bất kỳ video nào có thể truy cập công khai mà bạn có trên Facebook. Bằng cách này, bạn không phải lo lắng về những hạn chế đó nữa và bạn có thể gửi một video chỉ bị ràng buộc bởi trí tưởng tượng của bạn!

Tài khoản chuyên nghiệp miễn phí không giới hạn cho các trang demo của bạn

Vì BotSumo hiểu rằng bạn cần phải thu hút khách hàng trước khi kiếm tiền và thanh toán cho nền tảng, Botsumo đã làm một điều gì đó độc đáo để hỗ trợ người dùng tốt nhất.

Nếu bạn tạo một trang Facebook cho khách hàng tiềm năng và giới thiệu bản demo của mình, BotSumo đã quyết định cung cấp cho bạn một tài khoản chuyên nghiệp miễn phí cho điều đó!

Miễn là bạn có từ “demo” trong tên trang Facebook và kết nối nó với BotSumo, BotSumo sẽ tự động chuyển đổi nó thành tài khoản chuyên nghiệp cho bạn.

Bằng cách đó, bạn có thể sử dụng toàn bộ nền tảng để xây dựng các bản trình diễn của mình và đảm bảo rằng bạn có được khách hàng đó.

Hoàn tác (undo)/ làm lại (redo) và các phiên bản luồng (Flows)

Bạn biết đấy, khi chúng ta xây dựng, thay đổi quy trình, kịch bản, tạo luồng tin nhắn, sự kiện, thao tác nào đó có thể sai thậm chí Bạn có thẻ xóa mất một vài khối tin nhắn (Block) và điều này làm mất tất cả những gì Bạn đã xây dựng lâu nay. Bạn nghĩ nó xảy ra rất nhiều phải không? Đây là một thảm họa thực sự? 

undo and redo functions in Silferbots

Không giống ManyChat, có hai tùy chọn mà BotSumo cung cấp.

 1. Các nút hoàn tác và làm lại: Điều này giúp bạn dễ dàng khi bạn vô tình xóa khối. Bạn chỉ có thể nhấn nút để hoàn tác để lấy lại các khối. Đối với làm lại, nó giống hệt nhau nhưng sau đó bị đảo ngược.
 2. Phiên bản Dòng chảy (các flow version): Mỗi khi bạn xuất bản một luồng, BotSumo sẽ tạo một bản sao lưu của luồng đó. Vì vậy, nếu bạn cần hoàn nguyên về bất kỳ phiên bản đã xuất bản nào vì lý do gì, bạn chỉ cần chọn phiên bản bạn muốn.


So sánh bộ tính năng thứ 2 BotSumo và Manychat

Features-overview-part-2-botsumo-vs-ManyChat

Bản nháp (draft) dành cho không phải quản trị viên của Bot

Với tính năng này, việc lấy liên kết của luồng và chia sẻ với bất kỳ ai bạn thích sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng cách này, quản trị viên không phải bot có thể giúp bạn kiểm tra các luồng với nhu cầu tạo liên kết URL giới thiệu, việc này có thể tốn nhiều thời gian.

Cài đặt thời gian hết hạn trên đầu vào của người dùng

Với tính năng tuyệt vời này, bạn sẽ không còn khiến người đăng ký của mình gặp khó khăn khi nhập liệu của người dùng. Thông thường, chúng kéo dài 24 giờ trước khi hết hạn.

BotSumo  cho phép bạn đặt thời gian trước khi tiếp tục theo cách thủ công. Vì vậy, không còn những người đăng ký thất vọng vì bị mắc kẹt ở đầu vào của người dùng nữa.

Như thông thường họ sẽ phải nhập hết các câu hỏi từ Bot nếu Bot đang sử dụng chế độ hỏi, yêu cầu người dùng điền thông tin, chỉ khi nào người dùng nhập hết các thông tin đó thì luồng tin nhắn tiếp theo mới hoặt động. Nhưng với BotSumo, Bạn hoàn toàn chủ động việc này, đặt thời gian hết hạn hỏi và nếu người dùng chưa nhập vào thì Bot sẽ bỏ qua để tiếp tục trò chuyện. Woa, trải nghiệm khách hàng sẽ rất tốt so với các bot khác điểm này.

Expire user input in Messenger bot

Các tùy chọn Nhiều lựa chọn

Cả BotSumo như ManyChat đều có khả năng hiển thị các tùy chọn nhiều lựa chọn khi sử dụng đầu vào của người dùng.

Nhưng  tại BotSumo đã thực hiện một bản cập nhật tuyệt vời cho tính năng này. Bây giờ bạn có thể chọn nhiều tùy chọn, thay vì chỉ một tùy chọn.

Đây là cách Bạn sẽ nhìn thấy nó nó trông như thế nào!

Multiple selection in SilFer Bots

Khi chọn tùy chọn này, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện để bạn có thể chọn nhiều tùy chọn.

Xác thực nâng cao (kiểm tra dữ liệu nhập vào – Advanced Validations)

BotSumo muốn cho phép bạn thu thập thông tin khách hàng tiềm năng có giá trị. Giống như ManyChat, Botsumo xem xét định dạng thích hợp của một email như nó có ký hiệu @ ở đó không.

Nhưng một lần nữa, họ đi xa hơn một bước và kiểm tra xem miền (domain) đã cho có hợp lệ hay không.

Hành động để ngừng tự động hóa

Nhiều người dùng trên tất cả các nền tảng đã yêu cầu điều này và BotSumo đã được phân phối.

Khả năng ngăn bot Messenger phản hồi từ hộp thư đến của trang Facebook.

ManyChat xử lý điều này bằng cách vào phần trò chuyện trực tiếp của riêng họ và tạm dừng bot ngay khi có người nói chuyện từ đó. Nhưng thực tế là các doanh nghiệp cần tải thêm một ứng dụng khác để quản lý các cuộc trò chuyện có thể dễ dàng quản lý thông qua hộp thư đến của trang Facebook.

Vì vậy, việc thiết lập với BotSumo rất đơn giản;

 1. Đặt BotSumo làm bộ thu chính của bạn trong cài đặt trang Facebook và Hộp thư đến trang thành phụ
 2. Khi bạn hoặc khách hàng của bạn muốn nói chuyện với một người đăng ký cụ thể, bạn có thể chuyển cuộc trò chuyện vào hộp thư đến chính. Thao tác này sẽ tự động tạm dừng bot Messenger để bạn có thể tự xử lý cuộc trò chuyện.
 3. Sau khi hoàn tất, hãy đặt cuộc trò chuyện được đánh dấu là xong và bot Messenger sẽ tiếp tục như bình thường.

Bằng cách này, khách hàng hoặc chính bạn không phải chạm vào bot Messenger để tạm dừng nó. Hoặc để tiếp tục nó.

Menu đa ngôn ngữ

Chỉ với BotSumo, bạn mới có khả năng cung cấp menu của mình bằng nhiều ngôn ngữ. Ngôn ngữ sẽ tự động điều chỉnh theo ngôn ngữ đã đặt của người đăng ký, theo hồ sơ Facebook của họ.

Dislay Messenger bot in multiple languages


Bạn có thể chọn ngôn ngữ bạn muốn được hỗ trợ, thiết lập menu của bạn như bình thường và BotSumo sẽ làm điều kỳ diệu cho bạn!

Menu ở cấp độ người dùng

Tính năng này cũng là duy nhất đối với BotSumo. Với tính năng này, bạn có thể thay đổi menu liên tục ở cấp độ người dùng. Vì vậy, không chỉ trong toàn bộ bot của bạn, mà còn cả cấp độ người đăng ký.

Hãy tưởng tượng các trường hợp sử dụng cho điều này. Bạn có thể thay đổi menu tùy theo hành động của người đăng ký.

Nếu họ mua sản phẩm từ bạn, bạn có thể thay đổi menu thành quyền truy cập cấp tài khoản. Hoặc các mục nổi bật phù hợp với tìm kiếm trước đó của họ.

Hoặc khi bạn cung cấp các khóa học. Mở khóa các phần mới khi chúng hoàn thành. Một tính năng rất mạnh mẽ!

Lời chào đa ngôn ngữ (Greeting Messages)

Vì bot của bạn có thể có người đăng ký từ các quốc gia khác nhau, sẽ thật tuyệt nếu nó có thể tự động trả lời bằng ngôn ngữ của họ phải không?

Vâng BotSumo cho phép bạn làm điều đó!

Bạn có thể đặt các ngôn ngữ được hỗ trợ của mình trong phần cài đặt

Greet subscribers in multiple languages


Khi bạn đã chọn ngôn ngữ, bot của bạn sẽ thực hiện công việc khó khăn cho bạn!

Personas (thay đổi tên và hình ảnh của bot Messenger của bạn)

Mặc dù ManyChat cho phép bạn thêm cá tính cho các thành viên trò chuyện trực tiếp, nhưng nó không cho phép thay đổi tính cách của bot.

BotSumo có tính năng tuyệt vời này!

Nó cho phép bạn thay đổi tên và hình ảnh của bot. Hãy nghĩ về thời gian Giáng sinh chẳng hạn. Để bot có một hình ảnh với một chiếc mũ Giáng sinh và một khẩu hiệu bắt tai.

Icebreakers

Việc thay đổi tính cách bot mang lại cho bot một cá tính tốt hơn và thực sự mang lại trải nghiệm độc đáo

Chế độ phát triển (Development mode)

Một tính năng rất hữu ích cho phép bạn làm việc trên bot Messenger của mình trong phần phụ trợ và kiểm tra nó trước khi nó hoạt động. Với chế độ này trên bot của bạn sẽ chỉ hoạt động đối với quản trị viên của bot Messenger.

Đó là một cách an toàn để tạo bot của bạn mà không cần phát hành nó ra công chúng trước khi nó xuất hiện trực tuyến!

Tàu phá băng (Icebreakers – Greeting FAQ)

Đây là một tính năng rất hữu ích cho phép bạn đưa ra các câu hỏi FAQ trên bot Messenger của mình. Những điều này sẽ được hiển thị ngay phía trên nút bắt đầu khi một người đăng ký truy cập bot Messenger của bạn lần đầu tiên.

Icebreakers in Silferbots

Công thức toán học nâng cao (tính toán ngay trong Bot trên Messenger)

BotSumo đang hỗ trợ tất cả các phép toán có thể. Vì vậy, không cần phải thuê ngoài điều này cho một nền tảng bên ngoài như Integromat hoặc Google Trang tính và nhận lại câu trả lời bên trong chatbot. 

Bạn cũng có thể sử dụng các biến thể để ở đó bạn có thể tính toán số lượng bạn muốn!

Tự động hóa hoàn toàn email

Hầu hết các nền tảng bot của Messenger như ManyChat chỉ cho phép bạn gửi email, nhưng có rất nhiều hạn chế.

BotSumo đã thực hiện các bản cập nhật lớn để khắc phục những hạn chế này.

Features-botsumo-vs-ManyChat-email-automation


Trước hết, bạn có thể sử dụng email doanh nghiệp của riêng mình. Với ManyChat, điều này không thể thực hiện được vì chúng tích hợp trực tiếp với Sendgrid và nó cung cấp cho bạn một email ngẫu nhiên nếu bạn nhìn vào người gửi.

BotSumo đã cung cấp một cách tích hợp trực tiếp với Sendgrid để tránh sự cố này.

Tốt hơn nữa là BotSumo cho phép bạn kết nối với bất kỳ email nào bạn thích. Vì vậy, email như Gmail, Hotmail, outlook. BotSumo thực hiện điều này bằng cách cho phép bạn kết nối thông qua SMTP. Vì vậy, nếu bạn có cài đặt SMTP của mình, bạn có thể kết nối bất kỳ email nào bạn thích và gửi email tự động, bên trong bot Messenger của bạn.

Botsumo thậm chí còn cho phép một hành động mà bạn có thể gửi email cho những người không đăng ký bằng cách nhập email theo cách thủ công. Hoàn hảo khi bạn muốn gửi thông báo quản trị cho khách hàng của mình không phải là quản trị viên trong bot Messenger.

Hoặc khi một đơn đặt hàng mới đã được thực hiện mà một nhà hàng cần phải chăm sóc!

Bởi vì bạn có thể sử dụng email của riêng mình, có một lợi ích rất lớn. Vì bây giờ bạn cũng có thể trả lời bất kỳ email đến nào mà bạn nhận được. Những thứ này kết thúc trong hộp thư đến của riêng bạn, vì vậy bạn cũng có thể trả lời như với bất kỳ ESP nào!

Và cuối cùng, một cập nhật quan trọng là bạn có thể thiết lập các trình kích hoạt email nâng cao như;

 • Email đã được gửi chưa?
 • Email đã được mở chưa?
 • Đã liên hệ báo chí liên kết?
  Điều này cho phép bạn thiết lập các phễu tiếp thị qua email hoàn chỉnh tương đương với một ESP!

Tự động hóa SMS

Do quy tắc 24 giờ, nên có những cách bên cạnh Messenger để tiếp cận người đăng ký của bạn.

SMS là một công cụ như vậy, vì vậy chúng ta hãy xem xét sự khác biệt trong các tính năng mà BotSumo  cung cấp so với ManyChat

SMS-Automation-botsumo-vs-Manychat

Sử dụng SMS trên toàn cầu

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất là BotSumo cung cấp SMS trên toàn thế giới trong khi ManyChat chỉ có nó cho một số quốc gia. Vì vậy, không thể sử dụng nó trên toàn cầu là một hạn chế LỚN.

May mắn thay, BotSumo không có hạn chế này. Bạn có thể tự tích hợp trực tiếp với Twilio. Chỉ cần mua một số điện thoại địa phương của Hoa Kỳ và bạn sẽ có thể gửi SMS trên toàn thế giới.

BotSumo cũng tích hợp với Clicksend để cung cấp cùng một dịch vụ SMS và họ hiện đang xem xét kết nối với nhiều nền tảng hơn để cho phép người dùng lựa chọn yêu thích của họ.

Thu thập dữ liệu người dùng

Với BotSumo, bạn cũng có thể bắt dữ liệu và lưu trữ dữ liệu đó vào các CUFS (trường tùy chỉnh) bên trong bot Messenger của mình. Bằng cách này, bạn không chỉ có thể phân đoạn những người đăng ký Messenger mà còn cả những người đăng ký SMS của bạn.

Chatbot SMS đúng nghĩa

Với BotSumo, bạn có thể thiết lập chatbot sms tự động.

Ví dụ: Khi một người gửi SMS hỏi “mấy giờ bạn mở cửa?”, Bot có thể trả lời lại thời gian mở cửa bằng cách sử dụng AI gốc của nó. NẾU bạn tích hợp Dialogflow với bot của mình thì bạn cũng có thể xử lý đầu vào SMS ở đó.

Tích hợp (Integrations)

Có rất nhiều tích hợp mà BotSumo cung cấp không được ManyChat hỗ trợ.

Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời cung cấp các tích hợp đó để giúp bạn thiết lập các hệ thống tự động hóa tuyệt vời

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét:

Integration-overview-part-1-botsumo-vs-ManyChat-1399x1536

Google Trang tính

Cả BotSumo như ManyChat đều cung cấp tích hợp trang tính Google, nhưng số lượng hành động với phần mềm sau là rất hạn chế.

Tại BotSumo đã cung cấp một giải pháp hoàn thiện hơn.

Theo đó, các hành động được hỗ trợ bởi BotSumo

 1. Gửi dữ liệu
 2. Nhận dữ liệu hàng
 3. Nhận dữ liệu hàng ngẫu nhiên
 4. Cập nhật dữ liệu hàng
 5. Xóa dữ liệu hàng
 6. Tạo thư viện động
 7. Sử dụng Bộ lọc tra cứu không giới hạn

Các hành động được hỗ trợ bởi ManyChat

 1. Gửi dữ liệu
 2. Nhận dữ liệu hàng
 3. Cập nhật dữ liệu hàng

Vì vậy, như bạn có thể thấy, Bosumo hỗ trợ nhiều hành động hơn với Google Trang tính, do đó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian.

NLP (Xử lý ngôn ngữ tự nhiên)

Bên cạnh tính năng AI gốc nâng cao, BotSumo cũng cho phép bạn kết nối nguyên bản với DialogFlow và Wit.ai. Với những tích hợp này, bot Messenger của bạn có thể trở nên thông minh hơn nữa.

Đó là một cách tuyệt vời để bot hiểu ngữ cảnh của câu hỏi và trả lời đúng.

Tích hợp Woocommerce (Shop bán hàng ngay trên Messenger)

Tại BotSumo có mô-đun thương mại điện tử đi đầu trong ứng dụng Chatbot Messenger. Họ không chỉ tích hợp với Shopify như ManyChat mà còn làm tương tự với Woocommerce.

Woocommerce integration in Silferbots


Thực sự dễ dàng để kết nối. Chỉ cần đảm bảo đã đăng nhập vào trang web Woocommerce của bạn -> cung cấp url trang web -> nhấn nút -> cấp quyền truy cập -> tích hợp hoàn tất.

Trong vòng hai phút, bạn có thể có toàn bộ trang web Woocommerce bên trong bot Messenger của mình. Mở ra một thế giới của những khả năng bán hàng tốc độ, trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng!


Vì vậy, chúng ta hãy xem xét phần còn lại của tích hợp mà BotSumo cung cấp mà ManyChat không có.

Integration-overview-part-2-botsumo-vs-ManyChat

Lựa chọn của Bạn sẽ là BotSumo?

Như bạn có thể thấy, BotSumo tích hợp với rất nhiều nền tảng. Từ ESP đến CRM vì họ muốn cung cấp giải pháp giúp bạn kết nối dễ dàng nhất có thể.

Bây giờ một số điều cần lưu ý là với tích hợp MailChimp và ActiveCampaign của botsumo, họ không chỉ cung cấp tùy chọn để thêm người đăng ký vào danh sách như trong ManyChat.

Nó cần phải nâng cao hơn vì bạn cũng sẽ cần có khả năng đặt các thẻ và cufs để đồng bộ hóa dữ liệu. Vậy là botsumo đã làm được điều đó!

Bạn thấy đấy, với BotSumo chúng ta có một giải pháp đầy đủ hơn cho nhu cầu kinh doanh, bán hàng qua Messenger tiên tiến nhất. Khả năng mở rộng và tích hợp khá nhiều giúp dễ dàng mở rộng, quản lý và nâng cao hiệu quả Bán hàng, trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Bạn.

Đến đây, chắc Bạn đang nóng lòng muốn trải nghiệm thử xem Chatbot Botsumo này thực sự như thế nào, nó là giải pháp chatbot phù hợp với Bạn để tăng trưởng kinh doanh cho năm 2021 bùng nổ chứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *